Kết nối Thân – Tâm – Trí cùng Lễ hội Yoga Trị Liệu Châu Á Thái Bình Dương 2022

Với tuổi đời 6 năm phát triển, Lễ hội Yoga Trị Liệu Châu Á Thái Bình Dương từ lâu đã là một sự kiện thu hút sự quan tâm của những người yêu mến Yoga trên khắp thế giới đặc biệt là khu vực Châu Á. Đây là sự kiện của sự kết nối, chữa lành, với mục tiêu tăng nhận thức và cải thiện sức khỏe tinh thần thể chất cho mỗi người tham dự. Bắt đầu tại Shanghai, Trung Quốc, Lễ hội Yoga Trị Liệu Châu Á Thái Bình Dương đã đi qua Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Singapore và chính thức đến Việt Nam vào tháng 11 năm nay.

Lịch sử – Ý nghĩa Lễ hội Yoga trị liệu Châu Á Thái Bình Dương

Lễ hội Yoga trị liệu Châu Á Thái Bình Dương (APYTA) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 tại Thượng Hải, Trung Quốc, là cộng đồng Yoga gồm những nhà nghiên cứu, nhà trị liệu, tạo ra mạng lưới, tương tác và hợp tác của các tổ chức tiên phong trong lĩnh vực Yoga.
Thành lập từ năm 2016, APYTA giúp hiện thực hóa mong muốn và ước mơ từ lâu của các nhà nghiên cứu, nhà trị liệu Yoga, tạo ra một nền tảng chung nhằm mục đích chia sẻ, lan tỏa kiến thức chuyên môn sâu rộng thông qua các chương trình kết nối, cộng tác và trao đổi.
– Với mục tiêu trở thành một tổ chức khoa học hàng đầu về Yoga trị liệu, APYTA luôn tận tâm thực hiện việc đào tạo liên tục các chuyên gia và đánh giá năng lực thường xuyên.
– Là tổ chức đi đầu trong việc xây dựng các chiến lược thúc đẩy sức khỏe toàn diện.
– Cung cấp dịch vụ cho cộng đồng và thiết lập các tiêu chuẩn chăm sóc và đánh giá các thực hành Yoga trị liệu.
– Xây dựng chính sách nghiên cứu và duy trì mối quan hệ với cộng đồng khoa học quốc tế.
– Cung cấp nhiều cơ hội cho những người tham dự để tương tác với các nhà nghiên cứu và các chuyên gia khác trong lĩnh vực này.

Chùa Tam Chúc – Tự hào là điểm đến của Lễ hội trị liệu Châu Á Thái Bình Dương

Năm 2021, do tình hình Covid diễn biến phức tạp, APYTA lần thứ 5 được tổ chức tại Singapore với chủ đề – “Yoga và sức khỏe, viễn cảnh đại dịch hiện nay” theo hình thức hỗn hợp với số lượng khán giả giới hạn khoảng 40 người tại địa điểm và khoảng 5000 người tham gia dự kiến trên nền tảng ảo.
Năm nay, vinh dự cho Học viện Yoga Việt Nam là đơn vị đồng hành và phối hợp tổ chức Hội thảo Yoga trị liệu Châu Á Thái Bình Dương 2022 với chủ đề “Kết nối Cơ thể – Tâm trí – Tâm hồn để chữa lành” tại chùa Tam Chúc – ngôi chùa lớn nhất thế giới hiện nay có niên đại hơn 1000 năm. Đây sẽ là Hội thảo về thể chất có sự tham gia của các chuyên gia đẳng cấp Thế giới từ khắp nơi trên thế giới trong lĩnh vực Y tế & Yoga.

Đăng ký tham gia Lễ hội trị liệu Châu Á Thái Bình Dương

Hội thảo tập trung vào tác dụng của Yoga trong trị liệu, phục hồi và nâng cao sức khỏe tinh thần. Đây là dịp kết nối, giúp người tham gia có cơ hội:

– Gặp mặt, tương tác với các chuyên gia trị liệu Yoga và các bậc thầy tâm linh hàng đầu trong nước và quốc tế.
– Có được kiến thức sâu sắc về thực hành các kỹ thuật trị liệu Yoga chuyên biệt tích hợp Yoga trị liệu với truyền thống.
– Đắm chìm trong chương trình thực hành với các buổi Yoga thực thế, Hội thảo, Sự kiện văn hóa đa dạng và các bài thuyết trình được thực hiện bới các chuyên gia trong lĩnh vực Yoga, Yoga Trị liệu, Ayurveda, Naturopathy và nhiều các hệ thống khác từ khắp nơi trên thế giới.
Với mục tiêu làm rõ hơn về vai trò của Yoga Therapy và hướng dẫn cộng đồng những phương thức Yoga trị liệu tự nhiên từ các diễn giả, Yogi hàng đầu trong lĩnh vực này, HỘI THẢO YOGA TRỊ LIỆU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2022 – “KẾT NỐI CƠ THỂ – TÂM TRÍ – TÂM HỒN ĐỂ CHỮA LÀNH” chính thức mở link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd53Jv52ix5Fh0MaN97CS3yUPaynVkhynKd1rVAmyQBIdCATw/viewform
Thân hẹn gặp bạn. Namaste!

Đăng kí tư vấn

    Tư vấn Zalo 0973.511.204