Học viện Yoga Việt Nam chính thức thăm và làm việc tại Đại học S-VYASA, Ấn Độ

Sau hơn 11 năm thành lập và phát triển, Học viện Yoga Việt Nam với tinh thần đào tạo chuyên sâu và không ngừng vươn xa, đã và đang hợp tác với các trường đại học, học viện, trung tâm Yoga trên toàn cầu, đặc biệt là ở xứ sở cái nôi của nền Yoga – đất nước Ấn Độ tươi đẹp.
S- VSAYA là ngôi trường Đại học Yoga danh tiếng bậc nhất Ấn Độ – Nơi đào tạo các chuyên gia Yoga trên toàn Thế giới. Nơi có Bệnh viện Yoga, phòng thí nghiệm nghiên cứu các đề án yoga chuyên sâu…Từ ngày 10/1 – 13/1/2023Ngài Giáo sư Manjunath Sharma, Hiệu Phó Trường Đại học SVYASA, Ấn Độ mời phái đoàn Học viện Yoga Việt Nam sang thăm và làm việc.
Đoàn công tác bao gồm:
– Thầy Đặng Hùng – Giám đốc Học viện Yoga Việt Nam: Trưởng đoàn
– Cùng nhiều cán bộ chủ chốt và giảng viên của Học viện: Giám đốc BV Hà Tĩnh Trần Nguyên Phú; bác sĩ Võ Trang, Giám đốc điều hành, bác sĩ Bùi Huy Thương cùng lãnh đạo phòng đào tạo, phòng truyền thông, phòng hợp tác quốc tế, chủ tịch LĐ Yoga Quảng Ngãi Vũ Duyên, chuyên gia IT Nguyễn Cảnh Luân
Thầy Đặng Hùng nhấn mạnh: “Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc được sang thăm SVYASA – trường Đại học lớn nhất thế giới và Bệnh viện Yoga trị liệu do chính phủ Ấn Độ đầu tư. Chuyến thăm này có ý nghĩa rất quan trọng, mở ra một kỷ nguyên mới cho Học viện trong công tác đào tạo giáo viên yoga trị liệu cũng như trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy cho giáo viên và cập nhật kiến thức cho giảng viên của học viện…”.
Dấu mốc đặc biệt quan trọng này đánh dấu chính thức Học viện Yoga Việt Nam là đơn vị chuyên môn duy nhất tại Việt Nam hợp tác với Đại học S-VYASA – trường đại học hàng đầu tại Ấn Độ đào tạo chuyên sâu về Yoga. Trong năm 2023, Học viện Yoga quyết tâm lan toả Yoga trị liệu:
– Tổ chức Lớp Yoga cộng đồng MIỄN PHÍ với mục tiêu hàng nghìn người tham gia hằng tháng, lan toả yoga trị liệu mạnh mẽ tới cộng đồng. Giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ Giảng viên đào tạo từ Học viện Yoga Việt Nam.
– Các buổi định hướng, chia sẻ về nhiều chuyên đề trị liệu khác nhau ONLINE & OFFLINE diễn ra liên tục hằng tháng, đẩy mạnh lan toả cội nguồn yoga, những giá trị tuyệt vời về thân – tâm – trí do yoga mang lại
– Nâng cấp cải thiện chuyên môn giảng dạy liên tục, vươn tầm quốc tế, đào tạo mở rộng tại nước ngoài, học viên làm việc không giới hạn tại Việt Nam mà mọi quốc gia.
– Tái bản sách “Yoga trị liệu” và phân bố rộng rãi để nhà nhà, người người sẽ hiểu yoga không đơn thuần chỉ là vài động tác mà yoga là một lối sống, một cuộc sống, một sự bình an – chữa lành.
– Master Đặng Hùng đi sâu nghiên cứu các đề cương, chủ đề, bài giảng về yoga trị liệu; chuyển thể thành các video để học viên có thể tiếp cận & học hỏi yoga trị liệu nguyên bản.
Trong xu thế yoga ngày càng phát triển tại Việt Nam, Học viện Yoga chính thức đặt quan hệ hợp tác với trường Đại học S-VYASA, mục đích không chỉ đào tạo Giáo viên Yoga trong nước mà còn mở rộng đào tạo cho các đối tượng học viên là người nước ngoài. Đây thực sự là một việc làm hết sức ý nghĩa nhằm phát triển Học viện Yoga Việt Nam nói riêng và đưa nền Yoga Việt Nam đến với thế giới, hòa nhịp vào sự phát triển của nền Yoga trên toàn cầu.

Đăng kí tư vấn

    Tư vấn Zalo 0973.511.204