Cô Hoàng Quy Lý – Sống khỏe mạnh cùng Yoga

(Học viện Yoga Việt Nam) – Cô Hoàng Quy Lý năm nay đã 80 tuổi, cô vẫn luôn thực hành Yoga mỗi ngày, không những thế cô còn lan tỏa Yoga đến cộng đồng và là động lực thôi thúc những thế hệ trước hãy luyện tập Yoga mỗi ngày.

Cô Hoàng Quy Lý là tiến sĩ Sinh học từng giảng dạy ở Đại học Tổng Hợp Hà Nội và một số trường đại học khác. Cô đã tham gia thực hành, giảng dạy Yoga nhiều năm và hiện đang là Phó chủ tịch Hội đồng khoa học Học viện Yoga Việt Nam, Giảng viên Học viện Yoga Việt Nam.

Theo cô Hoàng Quy Lý chia sẻ “Vào tháng 6/1997 tôi bị ung thư tử cung và phải cắt bỏ, kết hợp trị xạ. Bị bệnh đại tràng mãn tính, viêm họng hạt, gan yếu, da vàng và sức khỏe kém. Lúc đấy tôi gầy chỉ còn 35 kg, da bọc xương, da vàng vọt. Tôi tìm hiểu và bắt đầu tập luyện yoga vào tháng 9/1997 kết hợp ăn chay trường, chỉ sau hai tháng tôi thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt. Tôi đã gắn bó với yoga 21 năm, từ ngày tập luyện tôi thấy cơ thể luôn khỏe mạnh và không bao giờ bị đau ốm. Gần đây tôi đi khám tổng quát thì sức khỏe rất tốt và hoàn toàn không có bệnh tật.” Và từ đó cô vẫn luôn thực hành Yoga mỗi ngày, không những thế cô còn lan tỏa Yoga đến cộng đồng, và là động lực thôi thúc những thế hệ trước hãy luyện tập Yoga mỗi ngày.

Những giờ học của cô tại Học viện luôn mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp cho Học viên. Sẽ không ai quên được 10 đạo đức trong Yoga, 22 lợi ích của điệu nhảy Kaoshikii và những kiến thức thú vị về vật lý trị liệu. Và hơn nữa là những tình cảm trân quý, những chia sẻ vô cùng thiết thức về cuộc sống.

Một số hình ảnh của cô Hoàng Quy Lý tại Học viện Yoga Việt Nam:

Bạn có thể lắng nghe những chia sẻ của cô Hoàng Quy Lý tại các khóa học Đào tạo giáo viên Yoga tại Học viện Yoga Việt Nam. Học viện liên tục tuyển sinh các khóa Đào tạo giáo viên Yoga, Khóa Đào tạo HLV Yoga trị liệu Việt Nam. Hiện nay Học viện đã khai giảng 42 khóa Đào tạo giáo viên và sắp tới ngày 10/12/2018 sẽ khai giảng K43 – Khóa liên tục tại Hà Nội.

HỌC VIỆN YOGA VIỆT NAM – Nơi hội tụ tinh hoa Yoga Việt Nam
? Địa chỉ: Số 10, ngõ 272, đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.
? Hotline: 0904 688 505 & 0973 511 204
? Email: tuyensinh@hocvienyoga.vn
? Website: https://hocvienyoga.vn
? Youtube: https://goo.gl/bGZ391

Đăng kí tư vấn

Tư vấn: 0973.511.204