Đào tạo Huấn luyện viên Yoga trị liệu Việt Nam

SỞ HỮU NGAY BẰNG HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA TRỊ LIỆU VIỆT NAM 100H – Đầu tiên tại Việt Nam!

Học viện Yoga Việt Nam là tổ chức đi đầu trong việc nghiên cứu Yoga trị liệu Việt Nam và Đào tạo Giáo viên Yoga Việt Nam hiện nay. Sau một thời gian dài nghiên cứu các công trình Khoa học tại Ấn Độ, Singapore và đặc biệt triển khai các đề án có hiệu quả cho nhiều bệnh nhân tại bệnh viện Đa Khoa TP. Hà Tĩnh. Học viện Yoga Việt Nam đã phối hợp với các bác sỹ, thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, nòng cốt là các Thầy thuốc Khoa Phục hồi chức năng – Đông Y, chúng tôi thấy hiệu quả của Yoga trị liệu trong dự phòng và hồi phục sức khỏe.

 Với thương hiệu là những Tổ chức đi đầu trong việc Đào tạo Giáo viên Yoga hiện nay, chúng tôi tự hào mang đến khóa học Đào tạo Giáo viên Yoga Trị liệu 120h đầu tiên tại Việt Nam, Chứng chỉ do Hiệp hội Yoga trị liệu Châu Á và Học viện Yoga Việt Nam.

 Cơ hội được học tập, trao đổi cùng những bậc thầy, những nhà nghiên cứu về Yoga trị liệu, đội ngũ Y bác sỹ đầy kinh nghiệm, giàu sự nhiệt tình.

 Đến với chúng tôi không những bạn có cơ hội học tập mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế, bạn sẽ có 45 giờ thực hành tại bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh, Học viên sẽ tự xây dựng giáo án, bệnh án và đứng lớp giảng dạy cho những bệnh nhân tại đây. Đây là một cơ hội hiếm có mà không phải tổ chức nào cũng có thể làm được.

  Đặc biệt, các thầy thuốc đã nghiên cứu, lựa chọn để tạo các quy trình tập luyện Yoga trị liệu Việt Nam phù hợp với bệnh lý như: Thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối, viêm đông cứng quanh khớp vai, tai biến mạch máu não, trĩ nội, biến chứng tiểu đường, tăng huyết áp, táo bón, mất ngủ…

 Đối tượng tham gia khóa học là đã tốt nghiệp khóa giáo viên, huấn luyện viên, hướng dẫn viên Yoga, Bác sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên y học và những người nghiên cứu, đam mê về Yoga.

Khóa học hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị, những kiến thức mới mẻ về Yoga trị liệu. Đây cũng là một bước phát triển mới, sâu hơn của Yoga để mang đến niềm vui, sức khỏe cho cộng đồng.

☎️ Vui lòng liên hệ Hotline: 0973 511 204 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất