Đào tạo giáo viên Yoga Việt Nam

Học viện Yoga Việt Nam được thành lập ngày 01/10/2011, tự  hào là đơn vị tiến hành nghiên cứu và đào tạo về Yoga đầu tiên tại Việt Nam. Trong hơn 11 năm hoạt động, Học viện đã đào tạo được hàng trăm chuyên gia trong những lĩnh vực chuyên sâu của Yoga. Trong số đó, rất nhiều học viên trưởng thành từ Học viện đã trở thành những giáo viên chuyên nghiệp có uy tín trong lĩnh vực Yoga. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã đạt được nhiều  huy chương vàng tại các kỳ thi Yoga trong nước và quốc tế,  thành lập được những Câu lạc bộ, trung tâm Yoga nổi tiếng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, góp phần lan tỏa những giá trị trân quý của Yoga sâu rộng trong cộng đồng.

Trong hơn 11 năm hoạt động, học viện đã luôn ưu tiên tập trung xây dựng nền móng, phát triển đội ngũ giảng viên theo chiều sâu. Đồng thời, Học viện cũng đã nghiên cứu, kết nối với nhiều chuyên gia trong nước và ngoài nước để xây dựng nên những khóa đào tạo mới nhằm nâng cao trình độ cho học viên và cập nhật những kiến thức mới phù hợp với xu thế phát triển của Yoga trên thế giới và tại việt nam trong giai đoạn hiện nay.

Song, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ đáng mừng của phong trào dạy và học Yoga tại Việt Nam trong những năm vừa qua, cũng còn có nhiều vấn đề chưa thực sự trọn vẹn như: tỷ lệ người tập Yoga gặp các chấn thương ngày càng tăng, một số đam mê với các tư thế Yoga nhưng xa rời những giá trị đạo đức,  nhân văn cốt lõi của Yoga nguyên bản, một bộ phận nhỏ thì tiến triển ngược với triết lý của Yoga, càng luyện Yoga thì bản ngã lại càng tăng cao. Thêm vào đó trong cộng đồng còn rất nhiều người dân muốn đến với Yoga nhưng còn ngại ngần, nghi hoặc vì chưa tìm được cánh cửa tiếp cận phù hợp để hiểu đúng, hiểu rõ về Yoga… Do đó, nhu cầu về thị trường giáo viên hướng dẫn yoga tại Việt Nam hiện nay vẫn còn rất lớn trong cộng đồng dân cư trên khắp mọi miền tổ quốc. Song để trở thành một giáo viên yoga chuyên nghiệp từ tác phong; hình ảnh; kỹ năng đứng lớp giảng dạy; kỹ thuật hướng dẫn thực hành tư thế yoga đúng căn bản; có đạo đức chuẩn mực đúng với tinh thần yoga nguyên bản; có uy tín được nhiều học viên yêu mến, tin tưởng và gắn bó lâu dài…  lại là điều không hề đơn giản và phải được chú trọng xây dựng ngay từ đầu. Đây cũng chính là mục tiêu hướng tới của các khóa đào tạo giáo viên yoga tại Học viện yoga Việt Nam.

Khóa đào tạo giáo viên Yoga tại Học viện Yoga Việt Nam dành cho những người yêu mến, đam mê bộ môn Yoga muốn trở thành Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, mang lại sức khỏe cho cộng đồng và có thêm một nghề để tăng thu nhập cho bản thân. Trong khóa học bên cạnh nội dung lý thuyết dạy cho học viên từ những kiến thức căn bản đầu tiên của Yoga, triết lý Yoga, khoa học Yoga, giải phẫu cơ thể khi luyện tập yoga, vận động trị liệu và thiền trong Yoga… các giảng viên còn hướng dẫn những kiến thức căn bản về định tuyến khi thực hiện các tư thế yoga từ cơ bản đến nâng cao, cách vào thế thoát thế sao cho an toàn. Cách giữ tư thế phù hợp với cơ địa từng người để đạt hiệu quả sức khỏe tối ưu trong mỗi tư thế. Sau đó các học viên sẽ được thực hành thuần thục kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xây dựng giáo án để sau khi tốt nghiệp có thể đứng lớp một cách tự tin nhất.

Kết thúc khóa học, Học viện sẽ tổ chức thi tốt nghiệp để làm căn cứ xếp loại bằng tốt nghiệp cho học viên. Bằng tốt nghiệp của Học viện được Liên đoàn Yoga và Bộ văn hóa thể thao công nhận có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn quốc và quốc tế.

Mỗi khóa học Học viện sẽ tổ chức một buổi dã ngoại, tập luyện cùng ở các khu du lịch sinh thái, để học viên trải nghiệm khoảng thời gian tập luyện yoga hòa mình với thiên nhiên.

Đặc biệt hơn, Học viện có một buổi chỉa sẻ, định hướng phát triển nghề nghiệp vào cuối mỗi khóa học. Từ đó mở ra cho các học viên cơ hội hợp tác và phát triển cùng Học viện như Khai trương CLB yoga, Setup phòng tập, định hướng nâng cao bản thân, xây dựng sản phẩm phù hợp với thế mạnh của từng học viên. Học viên có kết quả học tập tốt và chứng minh được khả năng của mình sẽ có cơ hội được ở lại trở thành giảng viên giảng dạy tại Học viện.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, Học viện luôn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho mỗi học viên khi tham gia khóa Đào tạo. Học viên ở xa sẽ được hỗ trợ chỗ ở miễn phí, được Học viện cho mượn những vật dụng sinh hoạt cơ bản để học viên có thể yên tâm trong suốt quá trình học tập.

Cùng với đội ngũ các thầy cô giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có bề dày kinh nghiệm trong thực hành và giảng dạy Yoga và trên hết là tinh thần yêu nghề, nhiệt huyết, luôn tận tâm trong công việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn đặt một nền móng vững chắc để tự tin tiếp bước trên con đường lan tỏa tinh hoa yoga, đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho đông đảo người dân hơn nữa, góp một phần công sức nhỏ bé để xây dựng xã hội Việt Nam ngày tốt đẹp hơn.

Học phí của khóa học OFFline : 25.000.000 VND (Giá niêm Yết) 

Học phí của khoá học Online: 23.000. 0000 VNĐ (Giá niêm Yết)

Địa chỉ đào tạo: Số 60 – TTC, Khu 319 Bồ Đề, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

☎️ Vui lòng liên hệ Hotline: 0973 511 204 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất