SÁCH ĐỊNH TUYẾN ASNA CƠ BẢN

(Học viện  Yoga Việt Nam) – Yoga du nhập vào Việt Nam đã rất lâu nhưng những năm gần đây số lượng người chấn thương do tập Yoga ngày càng tăng lên nhiều. Từ đây người ta mới quan tâm đến hai từ ĐỊNH TUYẾN.

Đã từng tự hỏi rất nhiều lần rằng “Định tuyến” có thật sự quan trọng đến thế không? Và cuối cùng thì vẫn kết luận là: Rất quan trọng!

Chính cái từ “định tuyến” chứ không phải cái gì khác đã thực sự thay đổi cách tập luyện và hướng dẫn Yoga của rất nhiều người. Và bạn luôn phải nhớ rằng muốn luyện tập asanas hiệu quả, an toàn thì nhất định phải hiểu về định tuyến!

Và dường như tài liệu về định tuyến thì quá ít để chúng ta tìm hiểu. ĐỊNH TUYẾN ASANA CƠ BẢN có lẽ sẽ là một cuốn sách phù hợp cho nhiều đối tượng: mới thực hành, thực hành Yoga, giáo viên Yoga,…

Cuốn sách chuyên sâu về định tuyến trong từng tư thế, những điểm yếu của cơ thể cần lưu ý khi thực hành để tránh chấn thương. Hơi thở trong từng tư thế và chế độ dinh dưỡng trong Yoga. Sách được viết theo quy chuẩn đào tạo Giáo viên Yoga của Học viện Yoga Việt Nam.

   

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất!

—o0o—
HỌC VIỆN YOGA VIỆT NAM – NƠI HỘI TỤ TINH HOA YOGA VIỆT NAM
? Địa chỉ: Số 10, ngõ 272, đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.
? Hotline: 0973 511 204
? Email: tuyensinh@hocvienyoga.vn
? Website: https://hocvienyoga.vn/
? Youtube: https://goo.gl/bGZ391

 

 

Đăng kí tư vấn

Tư vấn: 0973.511.204